ขั้นตอนการสมัครสมาชิก
(คลิกที่รูปเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่)

การสมัครเป็นสมาชิกกับ Infosearch Online Panel เป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยเริ่มจากคลิก “ลงทะเบียน”


กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบทุกช่อง จากนั้นกด”เข้าร่วม”เพื่อส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบ (หากมีตัวอักษรสีแดง ให้กรอกข้อมูลช่องนั้นๆ ใหม่ให้ถูกต้อง จากนั้นกด”เข้าร่วม”อีกครั้ง)


หลังจากคลิกเข้าร่วม ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการสมัครสมาชิกไปยังอีเมลที่ท่านใช้ในการสมัคร ให้ท่านเข้าไปเช็คอีเมลและกดยืนยันตามลิ้งค์ที่ได้รับในอีเมลเพียงเท่านี้ท่านก็เป็นสมาชิก Infosearch Online Panel !!

ขั้นตอนการทำแบบสอบถาม

เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ Infosearch Online Panel ให้ท่านคลิก “เข้าสู่ระบบ” ที่แถบเมนูด้านบน ถ้าหากท่านใช้บริการผ่านโทรศัพท์มือถือ ให้คลิกที่แถบเมนูทางด้านขวาบนก่อน จึงจะมีแถบเมนูขึ้นมาจากนั้นให้กรอกที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่ท่านใช้ในการสมัครสมาชิก แล้วคลิกเข้าสู่ระบบเมื่อเข้าสู่หน้าสมาชิก ให้ท่านคลิก”ข้อมูลส่วนตัวของคุณ” ในส่วนของการสร้างข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติม ยิ่งท่านให้ข้อมูลมากเท่าไรยิ่งทำให้ท่านได้รับแบบสอบถามมากยิ่งขึ้นเมื่อมีแบบสอบถามใหม่ๆ ที่ตรงกับคุณสมบัติของท่าน ระบบจะทำการส่งอีเมลเชิญท่านเข้าร่วมการสำรวจเมื่อท่านทำแบบสอบถามเสร็จสมบูรณ์จะได้รับคะแนนทันที

ขั้นตอนการแลกของรางวัล

เข้าสู่หน้าข้อมูลส่วนตัว จากนั้นเข้าไปที่ อัพเดตข้อมูลส่วนตัว กรอกข้อมูลต่างๆ ของท่าน เพื่อใช้ในการรับของรางวัล จากนั้นเลือกของรางวัลที่ต้องการในช่องวิธีการชำระเงิน แล้วกดอัพเดท เมื่อท่านสะสมคะแนนได้ถึงของรางวัลที่ต้องการ เข้าไปที่หน้าข้อมูลส่วนตัว แล้วเลือก แลกของรางวัลเมื่อคะแนนสะสมถึงของรางวัลแล้ว จะมีปุ่มแลกของรางวัล เมื่อท่านกดแลกของรางวัลแล้ว จะมีหน้ายืนยันการแลกของรางวัล ให้กด “ฉันยอมรับ” จากนั้นระบบจะทำการตรวจสอบการแลกของรางวัลของท่าน เมื่อถึงสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือนของรางวัลจะถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ท่านกรอกในหน้าข้อมูลส่วนตัว หรือส่งเข้าอีเมลที่ท่านทำการสมัครสมาชิก


ขั้นตอนการเป็นสมาชิก