การใช้งานของท่านสำหรับเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านได้ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์ ซึ่งได้ชี้แจงและอธิบายตามวัตถุประสงค์ของบริษัทอินโฟเสิร์ช จำกัด

ในกรณีที่ท่านลงทะเบียนจากเว็บไซต์ ท่านยอมรับที่จะให้อีเมลของท่านสำหรับการรับข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์

ในกรณีที่ท่านเลือกทำแบบสอบถามจากเว็บไซต์ ท่านจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบเพื่อยืนยันบุคคล ซึ่งเมื่อท่านทำการยืนยันบุคคลแล้วถือว่าท่านยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวของท่านแก่เว็บไซต์ซึ่งข้อมูลถือว่าเป็นข้อมูลทางบริษัทแต่เพียงผู้เดียว แต่เพื่อตอบสนองความเป็นส่วนตัวของลูกค้า ทางบริษัทจะรักษาข้อมูลดังกล่าวเป็นความลับเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลท่าน

ในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนท่านยินยอมที่จะได้รับอีเมลจากเว็บไซต์

 • การกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบ/นำข้อมูลออกจากระบบ

  ข้อมูลที่ท่านใช้ในการนำเข้าสู่ระบบ ถือว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งข้อมูลที่เราจัดเก็บเราจะจัดเก็บค่าทางสถิติเท่านั้น ทั้งนี้ข้อมูลที่ท่านเสนอความคิดเห็นจะต้องไม่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดหรือสร้างความเสียหาย – ดูหมิ่นแก่เว็บไซต์ องค์กร บุคคลที่สาม และสถาบันเบื้องสูง โดยเด็ดขาด หากทางเราพบข้อมูลดังกล่าวเรามีความจำเป็นที่จะใช้ข้อมูลดังกล่าวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 • วัตถุประสงค์ในการจัดเก็บข้อมูล

  ข้อมูลดังกล่าวของท่านที่ทางบริษัทจัดเก็บเพื่อ

  • การประเมินผลความต้องการของลูกค้า
  • การพัฒนา – ปรับปรุงบริการใหม่
  • แจ้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ

  ทั้งนี้เพื่อตอบสนองนโยบายในการรักษาข้อมูลส่วนตัว ทางบริษัทจะไม่นำข้อมูลของท่านให้หรือขายกับบุคคลที่สามที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่ประการใด ทั้งนี้ข้อมูลที่จัดเก็บอาจรวมถึงข้อมูล ทั่วไป, อีเมลฯลฯ

 • ข้อมูล – เราเก็บรวบรวม แต่ไม่เชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคล

  เราใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้ (ไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บไว้โดยเบราว์เซอร์ของคุณ), เว็บบีคอนหรือตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันโดยไม่ระบุชื่อระบุคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเพื่อให้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้น. ระบบของเรายังเข้าสู่ระบบข้อมูลเช่นเบราว์เซอร์, ระบบปฏิบัติการของคุณและ IP ที่อยู่ นอกจากนี้เรายังอาจจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเราเช่นชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมล กับสิทธิ์ของคุณเราอาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ บนอุปกรณ์ของคุณ เราจะไม่ติดต่อหรือเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 หากคุณเชื่อว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าวโดยไม่ได้ตั้งใจโปรดติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถได้รับทันทีได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองหรือลบข้อมูล
 • ตำแหน่งที่ตั้ง – เราไม่ได้เก็บหรือแบ่งปันตำแหน่งของคุณ

  เราไม่ได้ใช้หรือเก็บที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ
 • การลบข้อมูล – เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจนกว่าคุณจะลบมัน

  เราเอาข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นชื่อ, ที่อยู่อีเมลของคุณหรือหมายเลขโทรศัพท์) และการตั้งค่าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณทันทีหลังจากที่คุณลบบัญชีของคุณ เราอาจเก็บข้อมูลอื่น ๆ ไปเรื่อย ๆ
 • การเปิดเผยข้อมูล – เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ บริษัท อื่น ๆ 

  โดยทั่วไปเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นชื่อที่อยู่อีเมลหรือโทรศัพท์) กับ บริษัท อื่น ๆ
 • ติดต่อเรา – คุณสามารถถามนโยบายความเป็นส่วนตัว

  หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโปรดติดต่อเรา: info@infosearch.co.th
 • ผู้ที่เกี่ยวข้องทางข้อมูล – ผู้ให้บริการการเข้าถึงข้อมูลในนามของเรา

  เพื่อที่จะให้บริการคุณเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลและไม่ระบุชื่อของคุณกับ บริษัท อื่น ๆ รวมทั้งผู้ขายและผู้รับจ้างช่วง. ของการใช้ข้อมูลที่มีการ จำกัด เพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้และอาจมีการสัญญาว่าพวกเขาต้องการที่จะเก็บรักษาข้อมูลที่เป็นความลับ. ผู้ค้าของเราให้ มั่นใจว่าพวกเขาใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลที่พวกเขาถือในนามของเราแม้ว่าความปลอดภัยของข้อมูลไม่สามารถรับประกันได้ บริษัท Analytics อาจเข้าถึงข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อ (เช่นที่อยู่ IP ของคุณหรือ ID อุปกรณ์) ที่จะช่วยให้เราเข้าใจวิธีการบริการของเรามีการใช้ พวกเขาใช้ข้อมูลนี้ แต่เพียงผู้เดียวในนามของเรา พวกเขาจะไม่ได้ยกเว้นในรูปแบบรวม; ไม่มีข้อมูลที่จะใช้ร่วมกันเป็นแก่ผู้ใช้แต่ละ คลิกเพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท ที่ควบคุมการใช้ของข้อมูล
 • ความปลอดภัย – เราจะดำเนินการเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

  เราใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือการเปิดเผย เราเข้ารหัสการส่งข้อมูลบนหน้าเว็บที่คุณให้ข้อมูลการชำระเงิน อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีการรักษาความปลอดภัยหรือการเข้ารหัสสามารถรับประกันว่าจะปกป้องข้อมูลจากแฮกเกอร์หรือผิดพลาดของมนุษย์ ข้อมูลที่เรารวบรวมอาจถูกเก็บไว้หรือประมวลผลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศที่เราดำเนินธุรกิจใด ๆ
 • ข้อยกเว้น – กรณีพิเศษอาจต้องเปิดเผยข้อมูลของคุณ

  ในการให้บริการเรายังอาจทำให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวและไม่เปิดเผยชื่อท่านแก่บุคคลที่สามในสถานการณ์ จำกัด เหล่านี้: (1) ความยินยอมจากคุณ (2) เมื่อเรามีความเชื่อโดยสุจริตจะต้องตามกฎหมาย (3) เมื่อ เรามีความเชื่อโดยสุจริตมันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของเราหรือ (4) ให้ทายาทหรือผู้ซื้อในการควบรวมกิจการ, ซื้อ, ชำระสลายหรือการขายสินทรัพย์ ความยินยอมของคุณจะไม่ถูกต้องสำหรับการเปิดเผยข้อมูลในกรณีเหล่านี้ แต่เราจะพยายามที่จะแจ้งให้คุณทราบในขอบเขตที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่จะทำเช่น

นโยบายความปลอดภัย